Bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao đột xuất trong ngày? Bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước 4G Vinaphone 1 ngày để có thể đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet của mình? Vậy thì còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước 4G Vinaphone 1 ngày – gói cước D2 Vinaphone với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Từ khi ra mắt dịch vụ mạng 4G Vinaphone nhà mạng không ngừng cho nâng cấp chất lượng mạng cũng như ưu đãi từ trong các gói cước 4G lên tầm cao mới nhằm mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Theo đó, bên cạnh cho ra mắt gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài nhà mạng còn cho ra đời gói cước 4G Vinaphone theo ngày với giá cước chỉ từ 10.000đ bạn nhận ngay 2GB data tốc độ cao thoải thích truy cập Internet suốt 24 giờ cùng công nghệ không dây thế hệ mới. Không để bạn chờ đợi quá lâu, ngay bây giờ mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước cũng nhưng cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày trong nội dung sau đây nhé:

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngàyƯu đãi 2Gb data chỉ 10.000đ khi đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày sử dụng suốt 24 giờ:

– Để tham gia trải nghiệm cùng gói cước 4G Vinaphone theo ngày, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên chính thuê bao đang dùng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 D2 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công quý khách hàng cần khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi data vào tài khoản của mình nhé. 

– Để sử dụng các gói cước 4G Vinaphone theo ngày trước tiên bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thuê bao của bạn đang sở hữu chiếc sim 4G Vinaphone, để chuyển đổi sang sim 4G của Vinaphone bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được tiến hành chuyển đổi sang sim 4G miễn phí.
  • Thiết bị đăng ký có thể kết nối mạng 4G Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/ lần kích hoạt thành công gói cước D2 của Vinaphone.

– Thời gian sử dụng: 24 giờ tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: tặng ngay 2GB data tốc độ cao trải nghiệm Internet tìm kiếm tin tức, nghe nhạc trực tuyến, xem phim, lướt "nét" suốt cả ngày.

– Đặc biệt, khi thuê bao dùng hết 2GB dung lượng ưu đãi nhận được hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí phát sinh ngoài gói.

Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói cước 4G Vinaphone 1 ngày:

– Gói cước D2 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng vì vậy nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục ở chu kỳ sau bạn có thể chủ động hủy gói cước 4G Vinaphone theo ngày bằng cách soạn tin nhắn: HUY D2 gửi đến 888.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí còn lại trong tài khoản, soạn tin: DATA gửi đến 888

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 4G của Vinaphone nhé!