Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay việc truy cập Internet trên thiết bị di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống mỗi người dùng, tuy nhiên không phải đi đến đâu bạn cũng có thể kết nối được sóng wifi để sử dụng, trong những trường hợp khẩn cấp bạn cần truy cập Internet để giải quyết công việc thì gói cước 3G Vinaphone 1 ngày chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành vô cùng hữu ích dàn cho bạn. 

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày bạn có thể thả ga sử dụng Internet tốc độ cao trên chính thuê bao của mình mà không phải bận tâm về cước phí phát sinh, chỉ cần kích hoạt thàn công gói cước 3G Vina bạn có thể chủ động kết nối Internet trong vòng 24 giờ bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Thật quá tuyệt vời đúng không nào! đừng chần chừ gì nữa hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày trong nội dung sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Vinaphone theo ngàyĐăng ký 3G Vinaphone theo ngày thoải sức lướt "nét" đỉnh cao cả ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày GIÁ RẺ sử dụng 24 giờ:

– Quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày thì hãy nhanh tay kích hoạt ngay cho mình một gói cước 3G Vinaphone theo ngày để sử dụng nhé, để đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 D2 gửi đến tổng đài 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước 3G theo ngày của Vinaphone.

– Sau khi kích hoạt gói cước thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu data vào tài khoản dế yêu nhé.

Thông tin chi tiết về gòi cước 3G Vinaphone 1 ngày sử dụng 24 giờ:

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/ lần đăng ký gói D2 Vinaphone thành công.

– Thời gian sử dụng: trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm kích hoạt gói cước.

– Ưu đãi data tốc độ cao nhận được: miễn phí 2GB data dung lượng truy cập mạng tốc độ 3G Vinaphone.

– Đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp quý khách hàng tránh rơi vào trường hợp phát sinh cước phí không mong muốn.

Điều kiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày:

– Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày hay gói cước D2 Vinaphone áp dụng cho thuê bao di động hoặc thuê bao EZcom Vinaphone may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone.  

– Quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao đang sử dụng bằng cách bấm *091#OK hoặc soạn tin CTKM gửi đến 900.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Cú pháp hỗ trợ khi hòa mạng gói 3G 1 ngày của Vinaphone:

– Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí còn lại trong tài khoản data, bạn soạn tin: DATA gửi đến 888.

– Gói cước 3G Vinaphone theo ngày có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng vì vậy nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục ở chu kỳ sau bạn nên chủ động hủy gói cước trước thời điểm gia hạn nhé, để hủy gói 3G 1 ngày mạng Vinaphone soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D2 gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là miễn phí.

– Với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong tháng thì gói cước D2 Vinaphone sẽ không thích hợp cho bạn thay vào đó bạn hãy đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone trọn gói thoải thích trải nghiệm Mobile Internet tốc độ cao cả tháng mà không phải bận tâm về cước phí ngoài kiểm soát. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng tại bảng sau đây:

Từ ngày nay đến hết ngày 25/02/2018 thuê bao khi tiến hành đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ được nhân đôi data tốc độ cao nhưng với giá cước KHÔNG thay đổi

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1544 1,2GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1544 4GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV2 MAX1  gửi 1544 2.4 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV2 MAX2 gửi 1544 6 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV2 MAX3 gửi 1544 60 GB Miễn phí

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích giúp dế yêu kích hoạt ngay gói cước vào lúc cần thiết nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái và thú vị khi trải nghiệm cùng dịch vụ mạng 3G của Vinaphone nhé!