Sau khi hoàn thành công cuộc phủ sóng mạng 4G LTE trên toàn quốc, nhà mạng Vinaphone lần lượt tung ra nhiều gói cước 4G Vinaphone nhằm giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới, tuy nhiên để đăng ký 4G thuê bao của bạn phải cài đặt 4G Vinaphone hay cấu hình  4G LTE trên điện thoại của mình để có thể kết nối Mobile Internet thành công. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau vì vậy với mỗi dòng thiết bị sẽ có cách cài đặt 4G Vinaphone khác nhau. Để nắm thao tác cài đăt, cấu hình 4G LTE Vinaphone mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

4G LTE Vinaphone là một trong những công nghệ mạng di động Mobile Internet tốc độ cao và chất lượng tối ưu nhất, chỉ cần hòa mạng dịch vụ 4G của Vinaphone thành công bạn có thể thoải mái xem phim, tải tài liệu, nghe nhạc, chơi game trực tuyến nhanh nhất mà không lo lắng về tình trạng bị lang, bị giật…..

Làm thế nào để cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G Vinaphone đơn giản nhất?

Làm sao để cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại?

Hướng dẫn cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G LTE Vinaphone trên điện thoại 2018:

– Điều kiện đầu tiên để cài đặt 4G LTE của Vinaphone cho điện thoại như sau:

  • Thuê bao của bạn đang sở hữu sim 4G LTE. Nếu chưa chuyển sang sim 4G bạn có thể đến cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí.
  • Thiết bị di động của bạn có hỗ trợ kết  nối 4G hoặc 4G LTE.
  • Thuê bao đã đăng ký gói cước 4G Vinaphone thành công.

– Để đăng ký gói cước 4G LTE bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV2 tên-gói-cước gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Ví dụ bạn muốn sử dụng gói cước MAX90 Vinaphone thì chỉ cần soạn tin: DV2 MAX90 gửi 1544.

– Nếu thuê bao của bạn đáp ứng các điều kiện như trên thì có thể tiến hành cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G Vinaphone cho thuê bao của mình theo hướng dẫn như sau. Lưu ý: với mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có cách cài đặt 4G Vinaphone khác nhau vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kĩ để áp dụng đúng cách nhé.

Cách cài đặt 4G Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất 2018:

– Có 2 cách cài đặt/ cấu hình 4G LTE cho thuê bao Vinaphone như sau:

1. Cách 1: cài đặt 4G Vinaphone thông qua dịch vụ SMS:

– Cú pháp để cài đặt 4G của Vinaphone cho thuê bao đang dùng bạn chỉ cần soạn tin:

GPRS ON gửi đến 333

– Trong ít phút hệ thống sẽ gửi đến bạn một tin nhắn hướng dẫn bạn chỉ cần tiến hành lần lượt các thao tác theo hướng dẫn từ hệ thống.

Lưu ý: trong quá trình cài đặt, nếu hệ thống yêu cầu mã PIN bạn chỉ cần nhập vào 111, sau đó bấm lưu và khởi động lại điện thoại.

2. Cách 2: cài đặt 4G Vinaphone bằng thao tac trực tiếp trên điện thoại:

Điện thoại Cách cài đặt/cấu hình 4G Vinaphone
IPhone

Cài đặt (Setting) => Di động (Mobile data/cellular) => Thoại và dữ liệu (Voic & data) => LTE.

Samsung Cài đặt (Setting) => Các mạng di động (Mobile Network) => Chế độ mạng (Network mode) => lte => wcd-ma/gsm
Sony Cài đặt (Setting) => Mạng và kết nối (Mobile, wifi, bluetooth, usb) => Chế độ mạng (Network mode) => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.
Nokia Cài đặt (Settings) => Mạng di động (Mobile Network) => Tốc độ kết nối cao nhất (Highest speed) => 4G.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt 4G Vinaphone cho thuê bao của mình bạn chỉ cần bật dữ liệu di động kết nối sóng 4G Vinaphone là có thể thả ga trải nghiệm Internet trên nền tổng công nghệ không dây đỉnh cao mới nhất hiện nay. 

Chúc quý khách hàng nhanh chóng cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G LTE Vinaphone  thành công cho "dế yêu" của mình nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giản thú vị khi đồng hành cùng dịch mạng 4G của Vinaphone nhé.