Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX của

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone truy cập mạng trọn gói 6 tháng

Miễn phí 3600MB
Cước vượt gói: hoàn toàn miễn phí

378.000đ

Đăng Ký Ngay 378.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone quý khách hàng sẽ tha hồ tận hưởng 3G/4G Vinaphone trọn suốt 6 tháng với dung lượng tốc độ cao nhận về cực khủng hứa hẹn mang đến cho giây phút thăng hoa cùng không gian mạng đỉnh cao của Vinaphone. Gói cước 6TMAX của Vinaphone là một trong những gói cước 3G/4G Vinaphone chu kỳ dài thu hút khá nhiều khách hàng tham gia trải nghiệm chỉ cần bỏ ra cước phí 378.000đ/ 6 tháng bạn có thể thoải thích vi vu tìm kiếm tin tức, lướt "nét", online Facebook, Chat chit thả ga suốt 6 tháng với tổng lưu lượng tốc độ cao có được suốt chu kỳ gói lên đến 3600MB, mỗi tháng tài khoản data của bạn sẽ nhận về 600MB/tháng và bạn được nhận liên tục trong suốt 6 tháng.

Quý khách hàng có thể thử làm một phép tính đơn giản thì sẽ thấy rằng chỉ cần bỏ ra cước phí khoảng 63.0000đ/ tháng bạn tha hồ sử dụng Mobile Internet mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng cho dế yêu. Mời bạn cùng xem cách đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone – gói MAX Vinaphone trọn gói 6 tháng trong nội dung sau đây nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX của Vinaphone

Miễn phí 3600MB data khi tham gia đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thành công

Cách đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone – gói MAX của Vinaphone trọn gói 6 tháng:

– Cú pháp đăng ký gói 6TMAX Vinaphone cũng tương tự như cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

soạn tin DV2 6TMAX gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  để đăng ký gói cước 6TMAX. 

– Trong đó: DV2 là cú pháp mở gói cước, 6TMAX là tên gói cước 3G/4G chu kỳ dài Vinaphone, 1544 là tổng đài Vinaphone.

– Khi quý thuê bao khi nhận được SMS thông báo đăng ký đã hoàn tất quá trình đăng ký gói cước 6TMAX của Vina, bạn cần khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi data vào tài khoản sau đó chỉ cần bật 3G/4G lên là có thể thoải thích truy cập mạng rồi nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 6TMAX của Vinaphone dành tặng quý khách hàng:

Gói cước 6TMAX mạng Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành "thân thiết" đưa bạn đến không gian truy cập Internet tốc độ cao, đọc bao, lướt Facebook, Instagram kết nối cùng bạn bè, người thân khắp nơi… với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 600MB dung lượng tốc độ cao trong chu kỳ 6 tháng của gói cước. Tổng ưu đãi bạn có được trong gói cước 6TMAX là 600MB/tháng x 6 = 3600MB/6 tháng.

– Miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi lưu lượng từ gói cước 6TMAX Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX Vinaphone – gói cước 3G/4G trọn gói của Vinaphone:

–  Cước phí đăng ký: 378.000đ/6 tháng (trung bình 63.000đ/tháng).

– Thời hạn sử dụng gói 6TMAX: 180 ngày (6 tháng) kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: gói cước 6TMAX của Vinaphone được triển khai rộng rãi cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone

Tại sao bạn nên hòa mạng gói cước 6TMAX của Vinaphone?

– Lợi ích đầu tiên chính là tính ổn định, khi bạn đăng ký gói cước 6TMAX của Vinaphone thành công bạn có thể yên tâm truy cập Internet trong suốt 6 tháng mà không cần phải lo lắng về tình trạng bị ngắt kết nối trong quá trình truy cập mạng.

– Tiết kiệm chi phí tiêu dùng, với giá cước chỉ 378.000đ/tháng nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra cước phí sử dụng dịch vụ là 63.000đ (tiết kiệm 7.000đ so với gói cước MAX Vinaphone thông thường).

– Tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần là có thể thả ga lướt "nét" suốt 6 tháng mà không phải tốn thời gian gia hạn lại gói cước.

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi sử dụng gói 6TMAX Vinaphone:

– Để kiểm tra dung lượng 3G/4G Vinaphone miễn phí còn lại trong gói cước 6TMAX của Vinaphone bạn soạn tin: DATA gửi đến 888.

– Để hủy gói cước 6TMAX Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin: HUY 6TMAX gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên với giá cước hợp lý. Chúc bạn nhanh chóng đăng ký gói cước thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet thả ga nhé!

Bình luận