Thông tin chi tiết về gói cước MAX của

Đăng ký gói MAX Vinaphone, DK Mimax Vina nhận 1.2GB tốc độ cao 2018

Miễn phí 1.2GB data
Cước vượt gói: miễn phí

70.000đ

Đăng Ký Ngay 70.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Bắt đầu từ ngày 26/2/2018 đến hết ngày 30/6/2018 nhà mạng cho triển khai chương trình khuyến mãi nhân đôi data các gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói với giá cước hoàn toàn không thay đổi. Theo đó, khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận về ngay 1.2 GB data tốc độ cao thay vì (600MB data như trước đây) nhưng giá cước KHÔNG thay đổi chỉ 70.000đ/tháng.

Thuê bao có nhu cầu trải nghiệm Internet tốc độ cao cùng gói cước MAX Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV2 MAX gửi đến tổng đài 1544 (miễn phí sms).

Đăng ký gói cước MAX Vinaphone thành công thuê bao sẽ nhận về ngay 1.2 GB data tốc độ cao với giá cước bình dân chỉ 70.000đ/ lần kích hoạt gói cước MIMAX Vina thành công. Với gói cước MAX của Vinaphone bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình truy cập Internet thả ga cả tháng mà không phải lo lắng về cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng, đây là một trong những gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhận được khá nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng. 

Chỉ với 70.000đ/ lần đăng ký gói MAX Vinaphone bạn có thể thoải mái lướt "nét" miễn phí với 1.2GB data ở bất cứ lúc nào hay bất kỳ nơi đâu trên nền tốc độ cao của dịch vụ mạng 3G Vinaphone. Gói cước MAX của Vinaphone quá hấp dẫn đúng không nào? Ngay bây giờ mời bạn dành chút thời gian tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MAX mạng Vinaphone ngay nội dung sau đây nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước MAX của Vinaphone

Đăng ký gói cước MAX Vina chỉ 70.000đ nhận 1.2GB data tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone – gói Mimax Vina trọn gói chỉ 70.000đ:

– Để trải nghiệm mạng tốc độ cao cùng gói cước MAX của Vina thuê bao chỉ còn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

soạn tin DV2 MAX gửi đến 1544 (miễn phí)

– Hoặc chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước 3G nhanh chóng hơn.

– Lưu ý: với các thuê bao sim sinh viên Vinaphone khi tiến hành đăng ký gói Mimax Vinaphone sẽ nhận về data miễn phí lên đến 2GB với giá cước giảm xuống chỉ còn 50.000đ.

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1544 thành công tuê bao bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản nhé. Để truy cập mạng miễn phí bạn chỉ cần bật kết nối dữ liệu di động 3G trên thiết bị là có thể thoải thích sử dụng Mobile Internet cả tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G MAX Vinaphone – gói cước 3G Vinaphone trọn gói:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký thành công. Cách thức thanh toán với từng hình thức hòa mạng như sau:

  • Thuê bao trả trước: trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Thuê bao trả sau: cộng vào hóa đơn thanh toàn cuối tháng. 

– Hạn sử dụng:  30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công. 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAX Vinaphone mang đến:

  • Tặng 1.2GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 3G miễn phí suốt 30 ngày.
  • Miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh khi hết dung lượng data ưu đãi. 

Các cú pháp hỗ trợ người dùng trong qúa trình sử dụng gói MAX Vinaphone:

– Để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao miễn phí, thuê bao nên tiến hành bật/tắt 3G trên thiết bị di động nếu không có nhu cầu truy cập mạng nhằm tránh trường hợp ưu đãi data sẽ tiêu tốn bởi các ứng dụng chạy ngầm trong thiết bị.

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại trong gói MAX Vina để quản lý tiêu dùng ưu đãi tốc độ cao hợp lý hơn nhé, cú pháp tra cứu như sau: soạn tin DATA gửi đến 888 (miễn phí).

– Để hủy gói cước 3G Vinaphone hoặc hủy gia hạn gói MAX của Vina thuê bao soạn tin: HUY MAX gửi 888 (miễn phí cước sms).

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước MAX Vinaphone thành công và tha hồ sử dụng mạng Internet trên điện thoại mỗi ngày và bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào vinaphonecantho.com để cập nhật các gói cước 3G/4G Vinaphone và thông tin khuyến mãi Vinaphone mới nhất cho thuê bao của mình bạn nhé!

Bình luận