Thông tin chi tiết về gói cước EZ50 của

Đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone nhận GIÁ RẺ 50.000đ cho TB Ezcom

Miễn phí 3GB data
Cước phí vượt gói: 200đ/MB

50.000đ

Đăng Ký Ngay 50.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Khi đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ nhận về ngay 3GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong suốt 30 ngày với giá cước chỉ 50.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao Ezcom chuyên dùng kết nối Internet trên các thiết bị như máy tính bảng, Ipad hay Laptop thông qua kết nối cổng USb hoặc sim 3G Ezcom… Gói cước EZ50 của Vinaphone được ra đời nhằm đáp ứng sự đa dạng của người dùng trong quá trình trải nghiệm công nghệ mạng không dây của Vinaphone.

Sự tiếp có mặt của gói cước EZ50 Vinaphone nói riêng và dịch vụ mạng 3G của Vinaphone nói chung đã đem đến sự trải nhiệm tuyệt vời cho quý khách hàng ngay từ những phút giây đầu khi kết nối cùng dịch vụ không chỉ thế gói cước còn có phí đăng ký cực rẻ giúp mọi thuê bao có thể thả ga nghe nhac, chơi game, lướt web… trong suốt 30 ngày mà vẫn tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu nội dung bài viết bên dưới nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước EZ50 của Vinaphone 

Nhận 3GB data chỉ 50.000đ khi đăng ký thành công gói cước EZ50 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone miễn phí 3GB data tốc độ cao:

– Gói cước EZ50 Vinaphone là gói cước dành cho thuê bao EZcom của Vinaphone vì vậy để quá trình hòa mạng gói cước thành công bạn cần chuyển đổi sang sim EZCom trước khi tiến hành đăng ký gói cước. Để chuyển đổi sang sim EZ Vina bạn soạn tin: DK EZ gửi đến tổng đài 888 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

– Thuê bao có nhu cầu trải nghiệm mạng cùng dịch vụ 3G của Vinaphone thông qua gói cước EZ50 Vinaphone chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao đang dùng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV2 E50 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản data của mình nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước EZ50 của Vinaphone:

– Phạm vi áp dụng : trên cả nước.

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký gói EZ50 của Vinaphone thành công.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói EZ50 Vinaphone thành công.

– Dung lượng ưu đãi tốc độ cao: miễn phí 3Gb data tốc độ cao sử dụng truy sử dụng truy cập Internet cả tháng.

– Lưu ý: đây là gói cước 3G EZcom Vinaphone có giới hạn dung lượng vì vậy khi quý khách hàng sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh là 200đ/MB data tốc độ cao.

Hướng dẫn đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói cước EZ50 của Vinaphone:

– Để không mất cước phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát, bạn nên thường xuyên tra cứu dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888.

– Gói cước EZ50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản chính trong thuê bao còn từ 50.000đ trở lên.

-Trong trường hợp bạn muốn chuyển sang gói cước 3G Vinaphone khác khi không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn chỉ cần soạn tin hủy gói EZ50 Vinaphone theo cú pháp: HUY EZ50 gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài ra nếu bạn là thuê bao di động của Vinaphone cho nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong tháng có thể chọn đăng ký gói cước BIG DATA Vinaphone để thoải thích trải nghiệm mà không phải lo lắng về cước phí tiêu dùng nhé. 

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet vô cùng thú vị mà nhà mạng mang đến nhé. Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng. 

Bình luận