Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TMAXs của

Đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone – gói MAXs sinh viên chu kỳ 12 tháng

Miễn phí 24GB data.
Cước phí vượt gói: miễn phí.

420.000đ

Đăng Ký Ngay 420.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Các bạn thuê bao học sinh, sinh đã biết đến gói cước 3G Vinaphone với chu kỳ dài kèm theo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chưa nào? Gói cước 12TMAXS Vinaphone vừa được triển khai trong thời gian gần đây là "thành viên" trong đại gia đình các gói cước 3G của Vinaphone chu kỳ dài với ưu đãi data cực KHỦNG lên dến 24GB dung lượng miễn phí truy cập mạng tốc độ cao sử dụng suốt 12 tháng với giá cước trọn gói 420.000đ/ lần đăng ký thành công (tương đương 35.000đ/tháng). Mỗi tháng tài khoản data của bạn sẽ được cộng vào 2GB lưu lượng tốc độ cao từ gói cước 12TMAXS vủa Vinaphone thoải thích lướt "nét", online Facebook, chat Zalo thả ga mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát nhé.

Với các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dung 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone trong thời gian dai thì việc đăng ký gói cướ 12TMAXS Vinaphone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước 12TMAXs của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong nội dung bài viết bên dưới, mời bạn dành chút thời gian cùng tham khảo nhé:

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TMAXs của Vinaphone

Miễn phí 24GB data sử dụng 12 tháng khi hòa mạng thành công gói 12TMAXS của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone – gói MAXs Vinaphone chu kỳ dài:

– Học sinh, sinh viên là đối tượng có mức thu nhập eo hẹp vì thế nhà mạng luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho các thuê bao này chính vì vậy Vinaphone đã cho ra mắt gói cước 12TMAXS Vinaphone như một món quà nhà mạng gửi đến nhằm hỗ trợ các thuê bao trong việc học tập, tìm kiếm tài liệu trên Internet cùng công nghệ không dây thế hệ đỉnh cao của Vinaphone. Để kích hoạt gói cước 12TMAXS Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 12TMAXS gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để đăng ký gói cước 12TMAXS của Vinaphone.

– Trong đó: DV2 là cú pháp mở gói cước, 12TMAXS là tên gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài, 1544 là tổng đài Vinaphone.

– Sau khi nhận được thông báo hoàn tất quá trình đăng ký từ tổng đài Vina bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao của mình nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 12TMAXS của Vinaphone cho học sinh, sinh viên:

– Cước phí đăng ký: 420.000đ/ lần đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone thành công.

– Hạn sử dụng: 12 tháng (1 năm) kể từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 12TMAXS Vinaphone dành tặng quý khách hàng:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao vào mỗi tháng, bạn sẽ nhận liên tục trong suốt 12 tháng với tổng ưu đãi lưu lượng có được 2GB/tháng x 12 tháng = 24GB/12 tháng.
  • Đặc biệt, khi sử dụng hết ưu đãi data bạn vẩn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường mà không phải bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào.

– Đối tượng đăng ký: chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên Vinaphone. Vì vậy để đăng ký thành công gói 12TMAXS Vinaphone bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để hòa mạng nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước 12TMAXS Vinaphone

Thông tin cần biết trong quá trình sử dụng gói cước 12TMAXs Vinaphone:

– Để kiểm tra ưu đãi data có trong gói cước MAXs sinh viên Vinaphone 12 tháng hoặc tra cứu thời hạn sử dụng của gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888 (miễn phí sms).

– Gói cước 12TMAXs được tích hợp tính năng tự động gia hạn sau 12 tháng sử dụng vì vậy để hủy gói 3G 12TMAXs Vinaphone khi không có nhu cầu dùng ở chu kỳ sau, bạn soạn: HUY 12TMAXS gửi 888 (miễn phí sms).

– Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói cước có thể tham khảo gói cước MAX Vinaphone để tham gia trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet tốc độ cao trên chú dế yêu của mình nhé.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone sẽ giúp bạn có thể tự mình kích hoạt gói cước mỗi khi cần. Chúc các bạn học sinh, sinh viên có một ngày học tập thật hiệu quả nhé!

Bình luận