Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone tặng 60GB + gọi KHÔNG giới hạn

Miễn phí: 60GB data
Gọi nội mạng không giới hạn
50 phút gọi ngoại mạng

89.000đ

Đăng Ký Ngay 89.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone vừa cho ra mắt thị trường viễn thông gói cước VD89 Vinaphone với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn về gọi thoại và data miễn phí truy cập mạng tốc độ cao. Theo đó, quý thuê bao khi tiến hành đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone thành công sẽ rinh về ngay 60 GB data 3G/4G Vinaphone tha hồ trải nghiệm thả ga thế giới mạng không giây đỉnh cao, bên cạnh đó bạn còn được miễn phí thêm 50 phút ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước (áp dụng cho cuộc gọi dưới 20 phút) với cước đăng ký trọn gói chỉ với 89.000đ thả ga tiêu dùng suốt 30 ngày mà không phải tiêu tốn thêm bất kỳ phí phát sinh nào. 

Chỉ cần hòa mạng thành công gói cước VD89 Vinaphone quý khách hoàn toàn có thể ân tâm hơn khi đồng hành cùng các dịch vụ iện tích của Vinaphone với chi phí siêu rẻ. Để hiểu rõ hơn về những ưu đãi siêu hấp dẫn và cách đăng ký sở hữu gói cước VD89 của Vinaphone mời bạn danh chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé:

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone tặng 60GB + gọi KHÔNG giới hạn
Chỉ với 89.000đ khi bạn thả ga trải nghiệm cùng gói cước VD89 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone rinh ưu đãi cực "KHỦNG":

Thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi tham gia trải nghiệm cùng gói cước VD89 Vinaphone có thể dễ dàng sở hữu gói cước với cú pháp đơn giản như sau:

DV2 VD89 gửi đến 1544 (miễn phí cước sms)

– Hoặc bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách bấm vào nút 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống lập tức phải hồi về thuê bao của bạn thông qua một sms. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể bắt đầu đắm mình thả ga tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ gói cước khuyến mãi VD89 của Vinaphone.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công:

Gói cước VD89 được ra đời nhằm mục đích giúp các thuê bao hòa mạng mới tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng mà song song đó vẫn đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng di động của mình, vì vậy những tiện ích mà gói cước mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, cụ thể như sau:

– Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút), không giới hạn số lần sử dụng trong chu kỳ

– Tặng thêm 50 phút miễn phí gọi ngoại mạng trong nước 

– Ưu đãi 60GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G Vinaphone miễn phí, thoải mái lướt web, học tập, làm việc, giải trí mọi lúc mọi nơi…

Với 3 ưu đãi siêu hấp dãn từ gói cước VD89 Vinaphone mang đến cho người dùng chắc hẳn đã giúp bạn thoải mái lướt nét mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di đợng của mình rồi đúng không nào?

Cách đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 của Vinaphone:

Nếu bạn là thuê bao Vinaphone có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng và phải truy cập mạng 3G/4G mỗi ngày để làm việc và giải trí thì việc chọn đăng ký gói cước VD89 Vinaphone là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo nhất. Gói cước được tích hợp combo ưu đãi siêu tiện lợi về gọi thoại và data cực khủng hiện đang gây "bão" trên thị trường viễn thông. 

– Phạm vi triển khai: từ nay và chưa có thông báo kết thúc

– Đối tượng đăng ký: áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/09/2017. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của mình bằng cách bấm *091# sau đó nhấn OK.

– Cước phí gói VD89: 89.000đ/ lần kích hoạt thành công

– Chu kỳ sử dụng: suốt 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói VD89 của Vina thành công, hết chu kỳ sử dụng gói cước tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao còn lại từ 89.000đ trở lên. 

Hỗ trợ người dùng sử dụng gói VD89 Vinaphone:

  • Để kiểm tra ưu đãi về số phút gọi thoại miễn phí còn lại trong gói VD89 thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU VD89 gửi 900.
  • Để kiểm tra dung lượng data 3G /4G Vinaphone còn lại bạn soạn: DATA gởi 888.
  • Để Huỷ gói VD89 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY VD89 gởi 888.

Chúc các thuê bao nhanh chóng tiến hành đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công để nhận ngay ưu đãi siêu khủng gói cước khuyến mãi này nhé. Chỉ cần soạn VD2 VD89 gửi về 1544 là bạn hoàn toàn có thể "thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi" bất cứ khi nào rồi nhé!

Bình luận