Thông tin chi tiết về gói cước EZMAX300 của

Đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone nhận 30GB data chỉ 300k/tháng

Miễn phí 30GB data.
Cước phí phát sinh: miễn phí.

300.000đ

Đăng Ký Ngay 300.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Gói cước EZMAX300 Vinaphone là gói cước 3G EZCOm Vinaphone trọn gói có ưu đãi data khủng nhất hiện nay với giá cước cực rẻ chỉ với 300.000đ/ lần đăng ký thành công. Nếu bạn là thuê bao sử dụng Internet thường xuyên trong tháng thì gói cước EZMAX300 của Vinaphone chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, tương đương chỉ 10.000đ/ngày bạn có thể thả ga lướt "nét:, online Facebook, đọc báo, nghe nhạc với ưu đãi data lên đến 30GB dung lượng truy cập mạng suốt 30 ngày mà bạn không phải bận tâm về cước phí phát sinh.

Để đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone quý khách hàng cần thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim EZCom mạng Vinaphone mới có thể kích hoạt thành công gói cước. Mời bạn dành chút thời gian cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone trong nội dung bài viết bên dưới nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước EZMAX300 của Vinaphone

Miễn phí 30GB data chỉ 300k/tháng khi hòa mạng thành công gói EZMAX300 Vinaphone

1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone miễn phí 30GB data tốc độ cao:

– Giờ đây khi sở hữu thành công gói cước EZMAX300 Vinaphone bạn có thể làm việc, check mail, video Call, lướt "phây"…mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng khi đi đến nơi không có wifi…Để đăng ký gói cước EZMAX300 của Vina bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên thuê bao với cú pháp:

DV2 DMAX300 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

– Trong đó: DV2 là cú pháp mở gói cước, DMAX300 là mã gói cước EZMAX300 của Vinaphone, 1544 là tổng đài dịch vụ 3G Vinaphone.

– Lưu ý: khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1544 thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé.

– Đối tượng đăng ký: dành cho tất cả thuê bao EZCom Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang sử dụng sim 3G Vinaphone.

2. Thông tin chi tiết về gói cước 3G EZMAX300 Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: chỉ 300.000đ/tháng.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt gói cước EZMAX300 Vinaphone thành công.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước EZMAX300 của Vinaphone mang đến:

  • Nhận ngay 30GB data tốc độ cao miễn phí truy cập mạng.
  • Khi hết ưu đãi data tốc độ cao từ gói cước bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone

3. Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói cước EZMAX300 Vinaphone:

– Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước vào chu kỳ sử dụng tiếp theo, thuê bao không cần soạn tin nhắn để đăng ký lại gói cước. Để giúp quá trình gia hạn thành công, quý khách hàng chỉ nạp tiền vào thời gian khuyến mãi để dự trữ tài khoàn cho dế yêu của mình bạn nhé.

– Trong trường hợp bạn cần chuyển sang gói cước 3G EZCOM Vinaphone khác có thể chủ động hủy gói cước EZMAX300 Vinaphone đang dùng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: HUY EZMAX300 gửi đến tổng đài 888 (miễn phí sms).

– Để kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone còn lại trong gói cước bạn soạn tin: DATA gửi đến tổng đài 888 (miễn cước phí sms).

– Bên cạnh đó, nếu bạn là thuê bao di động có nhu cầu trải nghiệm Internet cùng công nghệ không dây đỉnh cao của nhà mạng có thể chọn đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone cho dế yêu để tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet nhé.

Với những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước EZMAX300 Vinaphone chắc hẳn đã giúp bạn có thể tự mình kích hoạt gói cước mỗi khi cần rồi đúng không nào. Còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay sở hữu ngay gói cước cho dế yêu bạn nhé!

Bình luận