Thông tin chi tiết về gói cước EZMAX100 của

Cách đăng ký gói cước 3G EZMAX100 Vinaphone nhận 9GB data chỉ 100k/tháng

Miễn phí 9GB data
Cước phí vượt gói: miễn phí

100.000đ

Đăng Ký Ngay 100.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Dịch vụ mạng 3G Vinaphone là một trong những dịch vụ hàng đầu nhận được khá nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng bên cạnh việc cho ra đời các gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao di động nay nhà mạng cho tung ra hàng loạt gói cước 3G EZCom Vinaphone trong đó gói cước EZMAX100 Vinaphone là gói 3G hiện đang gây "sốt" trên thị trường viễn thông. Theo đó, chỉ với 100.000đ bạn đã sở hữu thành công gói cước EZMAX100 của Vina thả ga trải nghiệm Internet tốc độ cao suốt 30 ngày với ưu đãi data lên đến 9GB hứa hẹn sẽ giúp bạn chìm đắm trong không gian mạng đầy màu sắc chất lượng cao mà không còn gặp phải tình trạng bị lang, bị giật.

Gói cước EZMAX100 Vinaphone là gói cước dành cho các thuê bao EZCom dùng để truy cập Internet thông qua các thiết bị hỗ trợ như USB3G, DCom, máy tính bảng….Ngay bây giờ, mời bạn dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới của Vinaphonecantho.com để hiểu rõ thêm những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước EZMAX Vinaphone mang đến nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước EZMAX100 của Vinaphone

Tặng 9GB data 3G miễn phí khi hòa mạng gói EZMAX100 của Vina

Hướng dẫn cách đăng ký 3G gói cước EZMAX100 Vinaphone nhận 9GB data trọn gói:

– Thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone – gói cước EZMAX100 của Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 DMAX100 gửi đến 1544

– Hoặc bấm nút  và gửi để kích hoạt gói cước EZMAX100 mạng Vinaphone.

– Cước phí gửi đến tổng đài 1544 là miễn phí.

– Gói cước EZMAX100 Vina là gói cước 3G trọn gói dành cho thuê bao EZCOM vì vậy trước khi tiến hành thao tác đăng ký bạn hãy chuyển đổi sim thường sàng sim EZCom Vinaphone để quá trình đăng ký gói cước diễn ra thành công nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước EZMAX100 của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói EZMAX100.

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng gói EZMAX100 Vinaphone:

– Miễn phí 9GB data tốc độ cao truy cập Internet thoải thích suốt cả tháng.

– Đặc biệt, khi hết dung lượng ưu đãi trong tài khoản bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc đọ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước.

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi tham gia sử dụng gói 3G EZMAX100 Vinaphone:

– Gói cước 3G EZMAX100 là gói 3G trọn gói nên khi hết sử dụng hết dung lượng bạn vẫn không phải chi trả thêm bất kì cước phí phát sinh nào. Tuy nhiên bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone miễn phí còn lại trong gói cước để có sự điều chỉnh sử dụng ưu đãi hợp lý hơn. Cú pháp tra cứu như sau, soạn: DATA gửi 888.

– Sau 30 ngày sử dụng gói cước EZMAX100 Vinaphone sẽ tự động gia hạn ở chu kỳ tiếp theo nếu bạn không muốn tiếp tục dùng gói này hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G Vinaphone khác thì chỉ cần hủy gói cước EZMAX100 mạng Vina đang dùng với cú pháp như sau, soạn tin: HUY EZMAX100 gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là miễn phí.

– Ngoài ra, nếu thuê bao của bạn là thuê bao di động thông thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet thì có thể chọn đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone để trải nghiệm nhé.

Với những ưu đãi cũng như tiện ích hấp dẫn từ gói cước EZMAX100 Vinaphone mang lại chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút truy cập Internet vô cùng thú vị. Còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay hòa mạng ngay gói EZMAX100 của Vinaphone để trải nghiệm công nghệ không dây cùng dịch vụ 3G Vinaphone bạn nhé!

Bình luận