Hướng dẫn đăng ký gói cước EZ100

Cách đăng ký gói cước EZ100 Vinaphone cho thuê bao Ezcom trả sau

Miễn phí 8GB data.
Cước phí ngoài gói: 200đ/MB

100.000đ

Đăng Ký Ngay 100.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Gói cước EZ100 Vinaphone là gói cước 3G EZCom Vinaphone dành cho thuê bao trả sau, theo đó khi quý khách hàng hòa mạng thành công gói cước EZ100 của Vinaphone bạn sẽ nhận về ngay 8GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet suốt 30 ngày nhưng với giá cước chi trả cho 1 lần kích hoạt chỉ với 100.000đ/tháng. Để sở hữu gói Ez100 Vinaphone thành công bạn phải là thuê bao cá nhân hoặc doanh nghiệp hòa mạng trả sau mới vì vậy nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trong tháng thì còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay kích hoạt ngay gói cước từ hôm nay bạn nhé.

Đăng ký 3G Vinaphone quý khách hàng không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng di động hàng tháng mà còn có thêm 8GB data ưu đãi từ gói cước EZ100 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến bạn không gian truy cập mạng đỉnh cao vô cùng thú vị, thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước EZ100 của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong nội dung bài viết sau đây, mời bạn dành chút thời gian cùng tham khảo nhé:

Hướng dẫn đăng ký gói cước EZ100 Vinaphone

Nhận ngay 8GB data chỉ 100.000đ khi hòa mạng gói cước EZ100 mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước EZ100 Vinaphone miễn phí 8GB data tốc độ cao:

– Để kích hoạt gói cước EZ100 Vinaphone quý khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên thiết bằng cách soạn tin nhắn:

DV2 E100 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1544 thành công quý  khách hàng cần khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản.

Đối tượng sử dụng gói cước EZ100 của Vinaphone:

– Áp dụng cho khách hàng là thuê bao Vinaphone trả sau bao gồm của thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp.

– Lưu ý: KHÔNG áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc chuyển đổi từ hình thức hòa mạng trả trước sang trả sau.

– Để hòa mạng mới và đăng ký các gói cước EZcom Vinaphone bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ tư vấn nhé.

  • Với khách hàng cá nhân bạn chỉ cần mạng theo giấy CMND chính chủ.
  • Với khách hàng là doanh nghiệp bạn phải mang theo giấy phép kinh doanh và giấy CMND để đăng ký các gói cước Ezcom trả sau nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước 3G EZ100 Vinaphone: 

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/ lần đăng ký gói EZ100 mạng Vinaphone thành công. Số tiền chi trả sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

– Dung lượng ưu đãi: miễn phí 8GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet, tìm kiếm tin tức, chat Zalo, Online Facebook, nghe nhạc, xem phim trực tuyến suốt cả tháng… 

– Gói cước Ez100 Vinaphone là gói cước có giới hạn dung lượng truy cập vì vậy khi bạn dùng hết ưu đãi 8GB dung lượng tốc độ cao từ gói cước hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh là 200đ/MB.

Cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước EZ100 Vinaphone:

– Bạn nên thường xuyên kiểm soát dung lượng ưu đãi để có kế hoạch sử dụng data tốc độ cao hợp lý và khoa học hơn nhé. Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại trong gói EZ100 của Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888.

– Để hủy gói cước EZ100 Vinaphone soạn tin: HUY EZ100 gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

Chúc quý khách hàng nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước EZ100 Vinaphone và có những giây phút trải nghiệm mạng thả ga khi đồng hành cùng dịch vụ 3G của Vinaphone nhé!

Bình luận