Thông tin chi tiết về gói cước MAXs của

Đăng ký gói cước 3G Maxs Vinaphone sinh viên – gói 3G dành cho sinh viên

Miễn phí 4GB data
Cước phí vượt gói: miễn phí

50.000đ

Đăng Ký Ngay 50.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018 khi tiến hành đăng ký gói cước MAXS Vinaphone – gói cước 3G/4G Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên, học sinh quý khách hàng sẽ nhận về ngay dung lượng ưu đãi tốc độ cao lên đến 4GB data thay vì 2GB data như trước đây với giá cước hoàn toàn KHÔNG thay đổi chỉ 50.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công.

Để đăng ký gói cước MAXs Vinaphone cho thuê bao của mình quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DV2 MAX gửi đến 1544 (miễn phí sms)

Bạn là thuê bao học sinh, sinh viên đang có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone để học tập và tìm kiếm tài liệu thì chắc chắn không thể bỏ qua ưu đãi tuyệt vời từ gói cước MAxs Vinaphone. Theo đó chỉ cần bỏ ra 50.000đ/ tháng khi đăng ký thành công gói MAxs của Vinaphone các bạn học sinh, sinh viên nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao lên đến 4GB sử dụng trọn gói suốt 30 ngày mà tha hồ trải nghiệm Mobile Internet cùng công nghệ không dây của Vinaphone mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh. 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng Internet của  học sinh, sinh viên là rất lớn vì thế gói cước MAXs Vinaphone nhằm giúp bạn thoải mái hơn trog quá trình học tập, nghiên cứu, kết nối đến bạn bè, mọi người. Với thuê bao thông thường khi đănh ký gói cước MAX Vinaphone sẽ phải chi trả 70.000đ/tháng thì ở thuê bao học sinh – sinh viên bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cước phí là 50.000đ/tháng, thật quá tuyệt vời đúng không nào? Còn chần chừng gì nữa mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước 3G MAxs mạng Vinaphone trong bài viết sau đây nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước MAXs của Vinaphone

Cách đăng ký 3G Vina gói cước MAXs Vinaphone giá rẻ cho thuê bao học sinh, sinh viên

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone sinh viên – gói cước MAXs Vinaphone sinh viên trọn gói:

– Thuê bao học sinh, sinh viên có nhu cầu hòa mạng gói cước MAxs Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV2 MAX gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể kích hoạt nhanh gói cước bằng cách bấm vào nút 

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1544 thành công bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu di động trên thuê bao lên là có thể thả ga trải nghiệm Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

– Đối tượng đăng ký: chỉ áp dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

Thông tin chi tiết về gói cước 3G MAXs Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viên:

– Giá cước đăng ký: chỉ 50.000đ/ lần đăng ký gói cước MAxs thành công.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công với thuê bao trả trước và đến cuối tháng với thuê bao hòa mạng trả sau.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAXs của Vinaphone mang đến:

  • Miễn phí 4GB data tốc độ cao truy cập Internet suốt cả tháng.
  • Khi hết dung lượng ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào cho đến khi hết chu kỳ gói cước. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXs Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi hòa mạng gói MAXS Vinaphone:

– Để kiểm soát chặt chẽ dung lượng ưu đãi bạn nên thường xuyên kiểm tra dada 3G Vinaphone miễn phí còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi đến tổng đài 888.

– Gói cước MAx Vinaphone dành cho học sinh, sinh viên có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục ở chu kỳ sau chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói 3G MAxs Vinaphone đang dùng với cú pháp: HUY MAX gửi đến 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn này chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên không thể nên bỏ qua đúng không nào? Hãy nhanh tay kích hoạt gói cước 3G MAXs Vinaphone ngay hôm nay để cùng nhau rinh về kho tài khoản data kếch xù thả ga lướt "nét" suốt cả tháng bạn nhé!

Bình luận