Hướng dẫn đăng ký 4G gói cước MAX90 của

Đăng ký 4G gói MAX90 Vinaphone nhận 4GB data trọn gói chỉ 90k/tháng

Miễn phí 4GB data
Cước phí vượt gói: miễn phí

90.000đ

Đăng Ký Ngay 90.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018 nhà mạng cho triển khai chương trình khuyến mãi nhân đôi data các gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói với giá cước hoàn toàn không thay đổi. Theo đó, khi đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận về ngay dung lượng ưu đãi lên đến 4GB data (thay vì 2GB data như trước đây) tuy nhiên giá cước chỉ 90.000đ/ tháng.

Để đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DV2 MAX90 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

Gần đây, nhà mạng vừa cho tung ra thị trường gói cước 4G MAX90 Vinaphone dành cho thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong tháng với ưu đãi dung lượng tốc độ cao trọn gói lên đến 4GB data miễn phí sử dụng Internet suốt cả tháng với giá cước đăng ký được "bình dân hóa" chỉ còn 90.000đ/ tháng. Gói cước Max90 của Vinaphone là "thành viên" mới nhất trong đại gia đình các gói cước 4G Vinaphone  đặc điểm nổi bật thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng đó chính là ưu đãi trọn gói khi bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao nhưng vẫn có thể tiếp tục thoải mái truy cập Internet đến hết chu kỳ mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Đồng hành trải nghiệm cùng  gói cước MAX90 Vina chắn chắn sẽ là giải pháp an toàn giúp bạn trút bỏ hoàn toàn gánh nặng về cước phí sử dụng di động. Nếu bạn là tín đồ thường xuyên truy cập mạng 4G của Vinaphone hẳn sẽ không thể bỏ qua một gói cước với đầy các ưu điểm vượt trội này đúng không nào? Ngay bây giờ, mời bạn cùng vinaphonecantho.com tìm hiểu về thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone trong bài viết bên dưới nhé:

Hướng dẫn đăng ký 4G gói cước MAX90 của Vinaphone

Đăng ký gói MIMAX 90 của Vinaphone nhận ngay 4GB data 4G chỉ 90.00đ/30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone nhận ưu đãi KHỦNG dùng 4G trọn gói: 

Các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng luôn thu hút người dùng không chỉ ưu đãi truy cập mạng miễn phí mà còn có thể thoải mái lướt web khi hết data được tăng, gói cước MAX90 của Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành đưa bạn đi đến không gian truy cập Internet với công nghệ không dây đỉnh cao mới nhất hiện nay.

Để đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 MAX90 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút  để kích hoạt gói cước Mimax 90 Vinaphone nhanh chóng hơn.

– Phạm vi triển khai: khắp các tỉnh/ thành phố trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký thành công

  • Với thuê bao trả trước: số tiền cước sẽ được tính trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: tiền cước phí được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng. 

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày với thuê bao Vinaphone trả trước và tính theo chu kỳ tháng với thuê bao trả sau của Vinaphone. 

– Đối tượng đăng ký: thuê bao Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước, thuê bao sau đang sử dụng sim 4G Vinaphone. Nếu chưa có sim 4G bạn có thể đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi sang sim 4G Vina miễn phí nhé.

Ưu đãi hấp dẫn  từ gói cước 4G MAX90 của Vinaphone dành tặng quý khách hàng: 

Khác hàng thuộc đối tượng ưu đãi khi tham gia đăng ký gói MAX90 Vina thành công quý thuê bao sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 4GB data dung lượng truy cập mạng 4G miễn phí trên nền công nghệ tốc độ cao và ổn định nhất. Bạn có thể tận dụng để lướt web cả tháng, Online Facebook, chat chit, nghe nhạc trực tuyến thả gả suốt 30 ngày.

– Miễn phí hoàn toàn cước phí khi bạn truy cập hết ưu đãi data được tặng. Khi dùng hết 4GB bạn sẽ được tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thấp ban đầu.

Gói cước Mimax 90 của Vinaphone tuy mới vừa triển khai gần đây nhưng hứa hẹn sẽ giúp bạn soán ngôi các gói cước data 4G của Vinaphone khác trong thời gian tới. Với ưu đãi siêu KHỦNG từ gói cước hứa hẹn sẽ khiến bạn vô cùng thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ mạng 4G Vinaphone.

thông tin chi tiết về gói cước MAX90 Vinaphone

Lưu ý cần biết trong quá trình sử dụng gói cước MAX90 mạng Vinaphone:

1. Gói cước Mimax90 là gói cước 4G Vinaphone trọn gói vì vậy bạn có thể thoải mái tiêu dùng data tốc độ cao tuy nhiên để quản lý tốt dung lượng 4G miễn phí thuê bao nên bật/tắt dữ liệu di động 4G trên thiết bỉ của mình để lãng phí data bởi các ứng dụng chạy ngầm nhé.

2. Để quản lý chặt chẽ ưu đãi data tốc độ cao bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói cước Mimax 90 Vina bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

3. Gói cước MAX90 Vinaphone được tích hợp tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, nếu bạn muốn hủy gói Mimax 90 Vinaphone khi không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G Vinaphone khác thì có thể hủy 4G gói MAX90 của Vina theo cú pháp: HUY MAX90 gửi 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888: miễn phí.

Mong rằng với bài viết chi tiết về ưu đãi, cách đăng ký 4G gói cước MAX90 Vinaphone trên đây sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu gói cước về cho dế cưng của mình. Chúc thuê bao có giây phút trải nghiệm thú vị, thoải mái cùng dịch vụ mạng không dây của Vinaphone nhé!

Bình luận