Thông tin chi tiết về gói cươc D2 của

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhận 2GB data chỉ 10.000đ/24 giờ

Miễn phí 2GB data.
Ngắt kết nối khi hết data.

10.000đ

Đăng Ký Ngay 10.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Đăng ký gói cước D2 Vinaphone là gói 3G/4G Vinaphone ngắn hạn được triển khai rộng rãi khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, với thuê bao có nhu cầu truy cập Internet đột xuất trong ngày để giải quyết công việc, học tập, giải trí… thì gói cước 3G/4G D2 của Vinaphone chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Để kích hoạt gói cước bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DV2 D2 gửi đến 1544, lập tức quý khách hàng sẽ nhận về ngay dung lượng ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao thoải thích trải nghiệm Internet đỉnh cao suốt 24 giờ với giá cước cực rẻ chỉ 10.000đ/ lần kích hoạt gói D2 Vinaphone thành công.

Sự đa dạng về giá cước đăng ký cũng như ưu đãi data trong gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone tạo cơ hội cho người dùng có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình, không chỉ ra đời các gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài mà nay nhà mạng còn cho ra mắt gói cước 4G Vinaphone 1 ngày với giá cước siêu tiết kiệm nhưng ưu đãi data cực KHỦNG. Còn chần chừng gì nữa, mời bạn dành chút thời gian ít ỏi cùng vinaphonecantho.com tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone trong nội dung bài viết bên dưới nhé:

Thông tin chi tiết về gói cươc D2 của Vinaphone

Miễn phí 2GB data chỉ 10.000đ khi kích hoạt gói D2 của Vinaphone 

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone sử dụng suốt 24h chỉ với 10.000đ:

– Thuê bao có nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn trong ngày có thể kích hoạt gói cước D2 của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV2 D2 gửi đến 1544 

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Cước phí gửi đến tổng đài 1544 là miễn phí.

– Lưu ý: khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi data từ gói cước nhé.

– Đối tượng ưu đãi: để kích hoạt thành công gói cước D2 của Vinaphone cho dế yêu của mình bạn phải là thuê bao may mắn nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao, quý khách hàng có thể thao tác trực tiếp theo 2 cách như sau:

  • Cách 1: từ bàn phím thuê bao bấm *091#OK.
  • Cách 2: soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi đến 900.

Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Vinaphone – gói cước 3G/4G Vinaphone 1 ngày:

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/ lần đăng ký gói cước D2 Vinaphone thành công.

– Thời gian sử dụng: trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

– Ưu đãi dung lượng nhận được: miễn phí 2GB data tốc độ cao thoải thích trải nghiệm Internet tốc độ cao suốt cả ngày trên chính dế yêu. Với 2GB dung lượng ưu đãi bạn có thể thoải thích lướt "nét", tìm kiếm tin tức, nghe nhạc trực tuyến, chơi game thoải thích….

– Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ giúp bạn ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Thông tin hỗ trợ người dùng trong quá trình trải nghiệm cùng gói D2 Vinaphone:

– Sau 24 giờ sử dụng, gói D2 Vinaphone sẽ tự động gia hạn tiếp tục ở chu kỳ sau với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao tại thời điểm gia hạn còn từ 10.000đ trở lên.

– Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao còn lại trong tài khoản để có kế hoạch tiêu dùng dung lượng hợp lý hơn nhé. Cú pháp tra cứu dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao bằng cách soạn tin DATA gửi đến 888 (miễn phí sms).

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước có thể chủ động hủy gói D2 mạng Vinaphone bằng cách soạn tin HUY D2 gửi đến 888 (miễn phí sms).

Chúc quý khách hàng có một ngày trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng gói cước D2 Vinaphone nhé!

Bình luận