Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước BIG 90

Đăng ký gói BIG90 Vinaphone nhận 7GB data 3G/4G chỉ 90.000đ/tháng

Miễn phí 7GB data
Ngắt kết nối khi hết data

90.000đ

Đăng Ký Ngay 90.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018 nhà mạng cho triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi data tốc độ cao trong các gói cước BIG DATA Vinaphone trong đó bao gồm gói cước BIG90 Vinaphone với giá cước hoàn toàn không thay đổi. Khi đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ nhận về ngay 7GB data (thay vì 3.5GB data như trước đây) với giá cước hoàn toàn không thay đổi.

Để đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: DV2 BIG90 gửi đến 1544 (miễn phí cước sms)

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone là một trong những gói cước 4G Vinaphone vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, gói cước đem đến ưu đãi tuyệt vời cho người sử dụng bởi ưu đãi data hấp dẫn lên đến 7GB lưu lượng tốc độ cao với giá cước chỉ 90.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày. Gói cước BIG90 của Vinaphone là gói khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone có nhu cầu sử dụng Mobile Internet Vinaphone (không bao gồm thuê bao EZCom).

Với giá cước vỏn vẹn chỉ 90.000đ khi kích hoạt gói BIG90 Vinaphone nhưng nhận lại ưu đãi data cực KHỦNG hứa hẹn sẽ mang đến bạn không gian truy cập Internet thả ga đọc báo, xem phim, nghe nhạc trực tuyến, Online Facebook… mọi lúc mọi nơi. Cùng tham gia cách đăng ý gói cước BIG 90 Vinaphone trong nội dung bài viết sau đây nhé: 

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước BIG 90 Vinaphone 

Nhận 7GB data chỉ 90.000đ/tháng khi hòa mạng gói cước BIG90 mạng Vinaphone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone nhận data KHỦNG:

– Thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cùng gói cước BIG90 của Vinaphone có thể tiến hành kích hoạt gói cước theo cú pháp sau:

soạn tin DV2 BIG90 gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài dịch vụ 3G./4G Vinaphone thành công bạn hãy khởi động lại thiết vị sau đó chỉ cần bật dữ liệu di động và kết nối 3G/4G là có thể truy cập mạng tốc độ cao cùng 7GB dung lượng miễn phí từ gói cước BIG90 Vinaphone mang lại.

Thông tin chi tiết về gói cước BIG90 của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công, hình thức chi trả với từng thuê bao như sau:

  • Thuê bao trả trước: số tiền cước trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Thuê bao trả sau: tiền cước phí được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt gói BIG90 của Vinaphone thành công.

– Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói BIG 90 của Vinaphone: miễn phí 7GB data tốc độ cao truy cập Mobile Internet trong suốt 30 ngày mà không phải bận tâm về cước phí phát sinh. 

– Gói cước BIG data của Vinaphone – gói BIG90 Vinaphone có tính năng tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí, tính năng ưu việt này sẽ giúp bạn tránh trường hợp phát sinh cước phí không mong muốn.

–  Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng tiếp tục có thể mua thêm lưu lượng 3G/4G Vinaphone miễn phí từ các gói cước bổ sung như: X15, X25, X35 của Vinaphone. 

Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói cước BIG90 của Vinaphone:

– Gói BIG 90 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng vì vậy nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói cước BIG data Vinaphone khác có thể chủ động hủy gói BIG90 đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: HUY BIG90 gửi 888 (miễn phí).

– Để kiểm soát ưu đãi 4G Vinaphone miễn phí còn lại trong tài khoản data của thuê bao, bạn soạn: DATA gửi đến 888 (miễn phí).

Với ưu đãi từ gói cước BIG DATA Vinaphone nói chung và gói BIG90 của Vinaphone nói riêng hứa hẹn sẽ mang đến bạn giây phút thư giản thoải mái, thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone. Chúc quý khách hàng có một ngày học tập, làm việc thật vui vẻ!

Bình luận