Tưng bừng chào đón ngày quốc tế Phụ Nữ trên toàn quốc nhà mạng cho triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 ưu đãi 50% tiền nạp EZPAY cho thuê bao trả sau có thể bổ sung kho tài khoản di động dự trữ tiêu dùng thả ga trong suốt tháng thông qua đó sẽ làm giảm áp lực về cước phí cần thanh toán vào cuối tháng. Khuyến mãi Vinaphone vào ngày 8/3/2018 cũng chính là món quá ý nghĩa mà nhà mạng mong muốn gửi tặng đến tất cả các thuê bao trả sau nói chung và chị em phụ nữ nói riêng nhân ngày lễ tôn vinh này.

Tham gia vào chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 chắc chắn sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn bơm đầy kho tài khoản di động cho dế yêu, tạo kết nối những cuộc gọi và tin nhắn trở nên gần gũi, thân mật hơn. Để hiểu rõ về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2018 mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé:

Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 ưu đãi 50% tiền nạp cho thuê bap EZPAYKhuyến mãi Vinaphone ngày 8/3 ưu đãi 50% tiền nạp EZPAY

Thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 ưu đãi cho thuê bao trả sau:

Với các thuê bao trả sau, chương trình khuyến mãi EZPAY lần này hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán cước phí hàng tháng rồi đúng không nào, còn chần chừng gì nữa hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình ngay sau đây nhé:

– Phạm vi khuyến mãi: tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Thời gian triển khai: duy nhất trong vòng 24 giờ ngày 8/3/2018. Khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày.

– Hình thức tham gia: khuyến mãi của Vinaphone vào ngày 8/3 chỉ áp dụng cho cách thức nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào vật lý. Để nạp tiền vào tài khoản EZPAY cho thuê bao trả sau, bạn bấm theo cú pháp như sau: *100*<mã thẻ>#OK

– Đối tượng ưu đãi: triển khai cho tất cả khách hàng là thuê bao trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động trên toàn quốc có đăng ký tài khoản EZAY Vinaphone.

– Để kích hoạt tài khoản EZPAY Vinaphone cho thuê bao đang dùng bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp chung như sau, soạn tin: EZPAY gửi 9888 (miễn phí)

Thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 cho thuê bao trả sau

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPAY ngày 8/3:

– Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi có đăng ký sử dụng tài khoản EZPAY của Vinaphone khi tiến hành nạp tiền trong vòng 24 giờ diễn ra khuyến mãi sẽ nhận về ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản ưu đãi.

– Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản EZPAY 1 sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone hoặc cố định VNPT trong nước

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3 cho thuê bao trả sau không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Lưu ý: số tiền khuyến mãi chỉ được dùng để liên lạc trong nước KHÔNG áp dụng cho việc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone. Nếu bạn đang ấp ủ dự định trải nghiệm công nghệ không dây thế hệ mới thì hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone thả ga sử dụng Internet tốc độ cao suốt cả tháng mà không phải bận tâm về cước phí phát sinh.

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018 khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói bạn sẽ được nhận về dung lượng data gấp đôi so với trước đây nhưng giá cước hoàn toàn không thay đổi. Bạn có thể tham khảo thông tin về các gói cước 4G của Vinaphone không giới hạn dung lượng trong bảng sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1544 1.2 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1544 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV2 MAX1  gửi 1544 2.4 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV2 MAX2 gửi 1544 6 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV2 MAX3 gửi 1544 60 GB Miễn phí

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 thành công và rinh về kho tài khoản di động như mong muốn nhé!