Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào khi đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone – dịch vụ thông báo cuộc goi nhỡ Vinaphone. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích không thể thiếu dành cho tất cả các người dùng di động hiện nay, với tính năng vô cùng hấp dẫn  giúp cho thuê bao của bạn dù đang trong tình trạng hết pin, sập nguồn … hay thuê bao đang ngoài vùng phủ sóng, mất mạng vẫn có thể nắm bắt đầu đủ, chi tiết các cuộc gói đến  trong thời gian không hoạt động. Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất trong nhóm các dịch vụ GTGT Vinaphone không chỉ bởi tiện ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng mà cước phí dịch vụ lại cực rẻ. 

Theo đó, chỉ với 2.000đ/ tuần bạn sẽ luôn yên tam vì không bỏ lở bất kỳ cuộc gọi nào trong khi "dế yêu" đang ngừng hoạt động. Thông tin chi tiết và cách đăng ký  dịch vụ MCA của Vinaphone (Miss Call Alert) sẽ được nêu rõ trong nội dung sau đây mời bạn dành chút thời gian cùng vinaphonecantho.com tìm hiểu ngay nhé:

Thông tin chi tiết về dịch vụ MCA của Vinaphone

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gô nhỡ Vinaphone chỉ với 2.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone:

– Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ MCA Vinaphone thông qua cú pháp như sau:

soạn tin DV2 MCA gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể đăng kí dịch vụ nhanh chóng hơn bằng cách bấm vào nút 

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/tuần.

– Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước MCA Vinaphone.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone:

1. Cách cài đặt tính năng trả lời tự động:

– Với tính năng này quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình các mẫu bản tin sms trả lời tự động có sẵn trong dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone. Nếu có thuê bao nào gọi đến trong lúc bạn không thể nhận cuộc gọi hệ thống sẽ tự động gửi bản tin tự động mà bạn đã thiết lập. Nội dung các bản tin trả lời tự động bao gồm:

1. Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.

2. Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau.

3. Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau

4. Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau.

5. Điện thoại của tôi đang ngoài vùng phủ sóng. Tôi sẽ gọi lại sau.

6. Tôi đang tắt máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

7. Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau

–  Để cài đặt tin nhắn tự động cho thuê bao bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

ND số-thứ-tự-mẫu-bản-tin sau đó gửi đến tổng đài 333.

– Ví dụ bạn muốn chọn bản tin số 1 làm tin nhắn tự động chỉ cần soạn: ND 1 gửi đến 333. Khi thuê bao của bạn không nghe máy được, phía bên thuê bao gọi đến sẽ nhận đươc một tin nhắn sms tương ứng với nội dung mà bạn cài đặt "Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau"

–  Để hủy tính năng trả lời tự động, bạn chỉ cần soạn: ND OFF gửi 333.

2. Cách cài đặt tính năng nhận sms thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone:

Quý khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone thành công khi thuê bao tắt may hoặc đang ngoài vùng phủ sóng bạn sẽ nhận được bản tin thông báo về các cuộc gọi nhỡ đd61n thuê bao sau khi thiết bị hoạt động trở lại. Bạn có thể cài đặt nhận bản tin theo 2 kiểu định dạng như sau:

– Nhận thông báo gồm só thuê bao và số lần gọi đến, soạn tin: MCA AM gửi đến 333.

– Nhân thông báo về số thuê bao và thời gian gọi đến, soạn tin: MCA UAM gửi đến 333.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

3. Nhận thông báo về các cuộc gọi nhỡ thông qua Email:

Gói cước MCA Vinaphone ngoài việc cho phép người dùng nhận thông báo chi tiết về các cuộc gọi đến thông qua sms nay nhà mạng còn mở rộng tính năng này cho phép bạn có thể đăng ký nhận thông báo về các cuộc gọi nhỡ thông qua Email của mình. Chi tiết về cách cài đặt như sau:

 – Để cài đặt nhận thông bao cuộc gọi nhỡ thông qua Email, soạn tin: EM Địachỉmail gửi 333, sau đó bạn lần lượt làm theo các hướng dẫn từ hệ thống.

– Để hủy nhận bản tin qua mail, soạn tin: HUY EM gửi đến 333

4. Tính năng thông báo thiết bị đã hoạt động trở lại cho người gọi đến:

 Với tính năng này cho phép thông báo với thuê bao gọi đến rằng thuê bao của bạn đã hoạt động trở lại. Cách cài đặt cụ thể như sau:

– Cài đặt tính năng thông báo cho cả danh sách thuê bao, soạn: TB ON gửi đến 333.

– Cài đặt thông báo đến một vài thuê bao cần thiết, soạn tin TB <số điện thoại 1> <số điện thọai 2>…gửi 333

– Sau khi sở hữu thành công dịch vụ tiện ích này, bạn có thể gia tăng thêm tính năng Mobile Internet cho di động bằng cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone trải nghiệm công nghệ không dây với tốc độ đỉnh cao từ nhà mạng Vinaphone nhé!

Giờ đây, mọi cuộc gọi đến trong lúc tắt máy đều được giải quyết nhanh chóng khi bạn kích hoạt thành công dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone – MCA Vinaphone rồi đúng không nào! Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà gói cước mang đến cho bạn nhé!